Bình Phun Bọt Tuyết Rửa Xe 35L

Những tiệm rửa ô tô, xe máy chuyên nghiệp hiện nay đều có sự hỗ trợ của bình phun bọt tuyết rửa xe.

Bình phun bọt tuyết inox có nhiệm vụ tạo bọt rửa xe sạch hơn và làm bóng vỏ sơn cho xe hơn, khác biệt chất tẩy rửa xà phòng được pha một cách thủ công trong xô chậu thông thường.


 

Nguyên tắc hoạt động bình phun bọt tuyết rửa xe 35L

Bình phun bọt tuyết truyền thống  hoạt động theo nguyên tắc như sau: đổ một ít nước rửa xe chuyên nghiệp vào bên trong bình phun, sau đó áp lực của khí nén sẽ làm đều dung dịch bên trong cùng với nước. Đồng thời chúng sẽ biến dung dịch chuyển sang dạng bọt tuyết rất bông, xốp, đều nhau về tính chất và người thợ sẽ phun bọt này lên bề mặt của chiếc xe đang cần rửa.

So với hình thức pha nước rửa xe ra xô chậu và khuấy cho đến khi nước tạo bọt thì mới được dùng thì bình phun bọt tuyết giúp các thao tác nhanh chóng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu nhà sản xuất bình bọt tuyết, có cả trong nước và nhập khẩu từ Trung Quốc. Loại bình phun bọt rửa xe do Định Châu sản xuất và phân phối toàn quốc.

Chọn bình phun bọt tuyết rửa xe

Nếu xưởng rửa xe của bạn có khoảng 2-3 xe ben nâng rửa, hãy mua một chiếc bình phun bọt tuyết inox 20L. Nếu là các xưởng rửa xe lớn hơn thì hãy chọn mua loại bình từ 30 lít trở lên.

Lưu ý cuối cùng: sau khi dùng hết dung dịch, hãy cho nước sạch vào và tháo đi rồi để ráo nước sử dụng cho lần tiếp theo


Công Ty TNHH Định Châu chuyên sản xuất cầu nâng ô tô 1 trụ và phân phối đại lí toàn quốc.

Website: http://nganhruaxeoto.vn – http://thietbiruaxe.org

Hotline: 0902 079 042

Địa chỉ: 301/19 Hà Huy Giáp, p. Thạnh Xuân, quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0902.055.042