Dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp có gì mới

Với nhu cầu mua xe ô tô nhiều như Việt Nam hiện nay dù ở Nông thôn hay thành thị, kéo theo các dịch vụ rửa xe chuyên nghiệp cũng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc xe. Một trong những thiết bị không thể thiếu đối với các tiệm rửa xe là cầu nâng ô tô.  Nhờ có cầu nâng mà mọi ngóc ngách dưới gầm xe được tẩy rửa một cách dễ dàng nhất. Từ đó, có thể khẳng định được tầm quan trọng của cầu nâng đối với ngành ô tô nói chung và ngành rửa xe ô tô nói riêng.

Chắc hẳn, những bạn đang có ý định mở tiệm rửa xe ô tô nhưng chưa nắm được quy trình rửa xe cũng như những những điều cần tránh trong quá trình rửa xe đúng không? Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn  từ nhà sản xuất cầu nâng 20 năm qua.

Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ
Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ

 

Quá trình rửa xe ô tô chuyên nghiệp thực hiện như sau:

– Đầu tiên, cho xe vào vị trí cầu nâng ô tô 1 trụ dùng vòi nước xịt cho bay bụi bẩn dưới gầm xe cũng như trên thân xe , lấy giẻ sợi bông sạch (tốt nhất là khăn hay áo lót sợi bông cũ) rửa qua xe một lượt, bắt đầu từ nóc xe xuống dần phía dưới để trôi đi lớp bụi đất phía ngoài.

– Tiếp theo, hoà một ít dung dịch rửa xe chất lượng. Nhúng giẻ vào xô rồi xoa đều toàn xe, cũng theo nguyên tắc từ trên nóc xe trở xuống. Chú ý xoa nhẹ tay chứ không miết mạnh, vì như vậy sẽ tạo nên những vết xước li ti làm mất độ bóng và lớp bảo vệ bên ngoài của sơn.

– Sau đó, dùng vòi phun xả nước cho trôi sạch hết dung dịch rửa xe.

– Cuối cùng, bạn dùng một khăn bông khô thấm và lau nhẹ toàn bộ bề mặt xe. Nếu cứ để ướt như vậy mà phơi xe dưới trời nắng thì những giọt nước còn đọng lại sẽ như những chiếc kính lúp thiêu đốt lớp sơn. Hậu quả là vết của những giọt nước sẽ đọng mãi với màu nhạt hơn nước sơn.

 

 

Những điều nên tránh kinh doanh dịch vụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp:

– Xịt bằng vòi nước có áp suất quá cao.

– Rửa xe dưới ánh nắng trực tiếp hoặc khi xe vừa đi xa về, vì sự thay đổi nhiệt độ đột ngột làm hại lớp sơn bên ngoài.

– Rửa thiếu nước hoặc lau bùn đất bằng giẻ khô. Khi không có nhiều nước để tẩy trôi đất cát đi, thì chúng có tác dụng như một lớp giấy ráp, làm nước sơn bị xước, mòn nhanh chóng.

 

dịch vụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp
Dịch vụ rửa xe ô tô chuyên nghiệp

 

Hiện nay, công ty TNHH Đình Châu có cung cấp tất cả các thiết bị cho ngành rửa xe ô tô như: cầu nâng ô tô 1 trụ, cầu nâng ô tô  2 trụ, cầu nâng rửa xe ô tô 4 trụ được xuất sứ từ nhiều nước khác nhau. Ngoài việc cung cấp sản phẩm công ty chúng tôi còn tư vấn quy trình lắp đặt cầu nâng ô tô khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty TNHH Định Châu
Đc: 301/19 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM
SĐT: 0903357042 – 083.716.0161
Email: ctdinhchau9@gmail.com 
Website: https://nganhruaxeoto.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0902.055.042