Mở tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp cần gì?

Đầu tư mở tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp cần những máy móc và thiết bị rửa xe nào? chi phí để mua sắm các thiết bị đó là bao nhiêu những câu hỏi mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng băn khoăn khi muốn tư vấn mở tiệm rửa xe ô tô. Hôm nay chúng tôi xin tư vấn cho các bạn về những thiết bị tốt nhất trên thị trường với giá cả phù hợp với tiêu chí và túi tiền.

1. Mặt bằng để mở tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp :

Để mở 1 tiệm rửa xe bạn cần có một mặt bằng đủ rộng, yêu cầu tối thiểu  (5m*8m ) 40 m². Mặt bằng cần sở hữu mặt tiền đường lớn, quốc lộ, khu dân cư. Cần 1 hệ thống thoát nước tốt. Bạn có mở thêm quán nước để khách hàng có thể ngồi trong phòng chờ trong khi rửa xe.

2. Các thiết bị để mở tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp cần thiết:

Cầu nâng rửa xe ô tô 1 trụ:

Hay còn gọi là ben nâng xe, nâng xe lên bằng hệ thống điện hoặc thủy lực để có thể rửa sạch cả gầm xe.

 – Máy rửa xe cao áp: 

Bạn nên và phải dùng một máy rửa xe cao áp, với áp lực lớn thì mới có thể đáp ứng được.Tuy với chi phí đầu tư ban đầu lớn, nhưng máy rửa xe cao áp có áp lực nước rất lớn, sản phẩm tốt giúp bạn tiết kiệm điện, thời gian, nước và tiền bạc.

Máy rửa xe ô tô sử dụng đầu cao áp có ti bằng sứ chống xước, sử dụng súng phun cao áp và dây phun cao áp. Bạn có thể bóp cò để sử dụng và ngắt cò bất cứ lúc nào mà không sợ vỡ ống.

–  Máy hút bụi công nghiệp:

+  Bạn nên chọn máy hút bụi công nghiệp vì  công suất hoạt động lớn, hút nhanh, dễ dàng và tiện lợi

 

Thiết bị mở tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp

–  Máy nén khí nâng cầu ô tô 1 trụ:

Trên thị trường có rất nhiều loại máy nén khí với các thương hiệu như Fusheng, Puma, Jucai, Hitachi,… Giá thành của các loại máy này cũng thuộc dạng trung, không quá cao.

Thiết bị mở tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp

–   Bình bọt tuyết rửa xe ô tô:

Là một thiết bị sử dụng hơi từ máy nén khí, nước và hòa chất tẩy rửa để phun bọt tuyết lên bền mặt cần tẩy rửa. Theo xu hướng chung thì với trạm rửa xe ô tô nào cũng đều được trang bị thiết bị này, thay cho việc bạn dùng chiếc xô rồi pha hóa chất dùng để rửa ô tô có vẻ mất nhiều thời gian hơn nhiều thay vì bạn chỉ cần dùng chiếc vòi phun bọt tuyết chỉ mất 10-15s.

Thiết bị mở tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp

–   Máy hút dầu thải ô tô

Bạn làm thêm dịch vụ thay dầu nhớt cho xe, thì thiết bị hứng và hút dầu bằng khí nén là thiết bị cần thiết , thiết bị này có 2 chức năng hứng dầu khi xe đang trên cầu bạn chỉ cần tháo ốc cate để xả dầu , còn đối với một số trường hợp bạn chỉ cần kết nối với máy nén khí dùng các đầu hút tiêu chuẩn để hút lượng dầu có trong động cơ.

Thiết bị mở tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp

– Máy Rửa Xe Hơi Nước Nóng chuyên nghiệp:

Động cơ khoang máy ô tô lâu ngày  bị bụi bám bẩn theo thời gian. Đối với động cơ  bám dầu mỡ + đất cát sẽ khiến chúng tản nhiệt khó, khi đó động cơ nóng hơn gây ra nhiều bất ổn trong việc tiêu hao nhiên liệu.

Xem thêm:Giấy phép kinh doanh tiệm rửa xe ô tô

Ngoài ra  nội thất ô tô trong quá trình sử dụng lâu ngày sẽ khiến mùi hôi gia tăng việc dùng các chất khử mùi hầu như là các biện pháp tạm thời, nếu cần làm sạch và mới chúng ta phải vệ sinh toàn bộ khoang nội thất bao gồm ghế , sàn + hệ thống lạnh ô tô.

Và 1 chiếc máy rửa xe hơi nước nóng có thể giải quyết nhanh chóng và hiệu quả những vấn đề trên

Thiết bị mở tiệm rửa xe ô tô chuyên nghiệp

– Ngoài ra, bạn còn phải sắm thêm rẻ lau (loại thấm nước mà không để lại bụi vải), hóa chất tẩy rửa.

————–

CÔNG TY TNHH ĐỊNH CHÂU

Liên hệ tư vấn : 0902 079 042 – 0903 356 042

Website: http://nganhruaxeoto.vn

ĐC:301/19 Hà Huy Giáp, p Thạnh Xuân, Q12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
0902.055.042