3 điều lưu ý khi mua cầu nâng 1 trụ rửa xe Mỹ

Cầu nâng 1 trụ nhập khẩu Mỹ đang được khách hàng quan tâm đặc biệt bởi chất lượng từ ngành công nghiệp hiện đại nhất thế giới. Cầu nâng rửa xe ô tô Mỹ cũng vì thế mà có giá cao hơn so với hàng Việt Nam và Ấn Độ, vậy nên để tránh mua lầm, cần lưu ý 3 điều sau:

1/ Ty ben của cầu nâng 1 trụ NK Mỹ

Loại ben nâng thuỷ lực không như loại cầu nâng Ấn Độ được nhập khẩu nguyên bộ, mà chỉ là phần xi lanh – bộ phần quan trọng nhất của ben thuỷ lực. Phần ty Mỹ được đưa về Việt Nam gia công lại và thành phẩm, được kiểm định trước khi ra thị trường. 

Nhờ công nghệ sản xuất dây chuyền với công nghệ tiên tiến, ty ben Mỹ không chỉ xuất hiện tại Việt Nam trở thành bộ phận quan trọng nhất của cầu nâng, mà còn ứng dụng trong việc sản xuất máy móc công nghiệp nặng, được bảo hành 5 năm. 

2/ Phụ kiện của cầu nâng ô tô Mỹ

Chính vì cầu nâng thuỷ lực được nhập khẩu Ty Mỹ và gia công thành phẩm nên các phụ kiện như Bình dầu thuỷ lực và van khoá được sử dụng loại hàng Ấn Độ – bộ phận quan trong nhất để hàng Ấn Độ cao hơn Việt Nam ~10 triệu. Bàn nâng có sắt dày 6 ly gân do Định Châu sản xuất để giảm chi phí nhập khẩu giúp sản phẩm có giá dễ mua dễ bán.

3/ Cầu nâng nk Mỹ có kiểm định chất lượng và đúng thông số 

Các sản phẩm thành phẩm đều được đưa đi kiểm định trước khi đơn vị gia công bán thương mại.  Phần ty ben Mỹ có cấu tạo chắc chắn, kích thước lớn hơn so với các loại ben thuỷ lực khác và hình dáng cũng đặc biệt hơn. Mỗi bộ cầu nâng có thông số kĩ thuật ứng với mỗi mã số khác nhau cùng xuất hiện trên 1 bộ hồ sơ đã kiểm định giúp tránh hàng nhái giả.

Chính vì vậy, quý khách hàng trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp cầu nâng Mỹ cần phải hiểu rõ về sản phẩm và lựa chọn đơn vị uy tín để mua hàng, tránh tình trạng mua nhầm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.055.042