Thiết bị rửa xe máy giá bao nhiêu

Đầu tư thiết bị rửa xe máy chưa bao giờ hết “hot” ở thành thị cũng như nông thôn. Hiện nay, người dân đã sẵn sàng chi từ 15k – 25k để có được chiếc xe sạch sẽ. Vậy đầu tư thiết bị rửa honda bao nhiêu tiền?

Thiết bị rửa xe máy giá bao nhiêu và bao gồm những gì?

Các trang thiết bị rửa honda bao gồm : ben nâng rửa xe máy, máy nén khí, bình bọt tuyết, máy rửa xe cao áp và các dụng cụ hoá chất rửa xe

Nếu bạn mở tiệm rửa xe honda nho nhỏ, chỉ cần vốn 10 triệu đầu tư là trở thành chủ sở hữu tiệm. Đây là gói thiết bị gồm những máy rửa xe công suất nhỏ, thông dụng.  Nhưng để tạo ra sự khác biệt, bạn nên cung cấp các thiết bị và dụng cụ chất lượng hơn. Trọn gói thiết bị rửa honda chuyên nghiệp ~22 triệu đồng.

Mua thiết bị rửa honda ở đâu?

Đây là các thiết bị công nghiệp bạn nên mua ở những nơi bán chuyên để được bảo hành tốt. Các cửa hàng cơ khí điện thường bán các loại máy móc công suất nhỏ. Còn muốn đầu tư các thiết bị chất lượng cao, bạn lên tìm hiểu một vài nhà cung cấp thiết bị rửa xe ở Hồ Chí Minh.

Định Châu – nhà sản xuất ben nâng rửa xe gắn máy, cung cấp máy rửa xe honda hơn 20 năm trên thị trường. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao. Chế độ bảo hành nhanh chónh và lâu dài. Giá thiết bị vô cùng cạnh tranh và giải pháp gói sản phẩm luôn phù hợp với mọi ngân sách. 

Công Ty TNHH Định Châu chuyên sản xuất cầu nâng ô tô 1 trụ và phân phối đại lí toàn quốc.

Website: https://nganhruaxeoto.vn – http://thietbiruaxe.org

Hotline: 0902 079 042

Địa chỉ: 301/19 Hà Huy Giáp, p. Thạnh Xuân, quận 12

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902.055.042